Thạch Rau Câu Long Hải:
Thạch rau câu là sản phẩm được yêu thích của rất nhiều lứa tuổi. Nhắc đến sản phẩm thạch rau câu tại thị
trường Việt Nam không thể không nhắc đến Long Hải – một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng từ bao
năm nay. Có mặt trên thị trường Việt gần 20 năm, công ty TNHH Long Hải đã trải - một chặng đường dài đầy
chông gai, thử thách nhưng cũng vô cùng ấn tượng.
SẢN PHẨMTẠONÊN THƯƠNGHIỆU
T
rong suốt quá trình xây dựng chiến lược phát triển, công ty
luôn lấy phương châm “Lấy chân thành để được sự trung
thành” là kim chỉ nan hoạt động. Ngày đầu thành lập, công
ty chỉ là một cơ sở sản xuất nhỏ có vài chục công nhân làm
việc nên gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khâu đưa sản phẩm ra thị
trường. Làm thế nào để người dân biết đến dòng sản phẩm của mình
cũng như “đánh bại” được sự tràn lan của các sản phẩm Trung Quốc
kém chất lượng, giá thành rẻ, đó là câu hỏi mà ban lãnh đạo công ty
luôn luôn trăn trở và suy nghĩ… Nhưng, bằng sự quyết tâm của ban
lãnh đạo, sự đồng lòng của tất cả CBCNV, sau một thời gian ngắn,
hầu hết người tiêu dùng trên cả nước đều đã biết đến sản phẩm thạch
rau câu Long Hải.
Trong quá trình đưa sản phẩm từ nghiên cứu đến bàn ăn của
người tiêu dùng, Long Hải luôn thực hiện chính sách quản lý nhất
quán, triệt để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng
phong phú về chủng loại, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm.
Công ty đã áp dụng triệt để và toàn diện hệ thống quản lý chất lượng
ISO 22000 và HACCP cho tất cả các công đoạn sản xuất. Đây
là hệ thống quản lý tiên tiến do tổ chức ABS – Hoa Kỳ
đánh giá và cấp chứng chỉ. Hàng tuần, tháng, năm
công ty đều tự đánh giá để tiến tới hoàn thiện
quy trình. Hơn nữa, để giám sát chất lượng
tốt nhất, Công ty TNHH Long Hải đã trang bị
riêng một phòng thí nghiệm tiên tiến, các
lô hàng đều được lấy và lưu giữ mẫu để
làm cơ sở cho việc thanh tra, kiểm tra
chất lượng. Sản phẩm trước khi đóng
gói đều được bộ phận KCS kiểm soát,
loại bỏ hàng không đủ tiêu chuẩn ra thị
trường.
Hai cơ sở sản xuất của Công ty
luôn hoạt động với quy trình sản xuất
được kiểm tra nghiêm ngặt, khép kín từ
khu vực rửa tay của công nhân trước khi
vào xưởng, đến lúc cho ra thành phẩm. Vỏ
thạch, túi bóng bảo vệ bên ngoài đều được
công ty dùng loại nhựa không qua tái chế. Hệ
thống thổi bụi và làm sạch vỏ hộp trước khi đưa vào đựng sản phẩm,
những tạp bẩn sau khi thổi bụi đều được chuyển ra khu riêng biệt.
Hệ thống làm lạnh và diệt khuẩn trong dây truyền được công ty đặc
biệt coi trọng, trong đó sử dụng đèn cực tím để diệt khuẩn không
gây hại cho môi trường và chất lượng sản phẩm. Từ công đoạn sản
xuất, đóng gói sản phẩm đều đang ở mức độ tự động hóa cao nhất.
Sản phẩm sau khi được ép vỏ sẽ được trải qua hệ thống phun nước
rửa tự động làm sạch, rồi chuyển qua băng chuyền vào hệ thống
làm chín, kiểm tra sản phẩm lần cuối sau khi chuyển qua bộ phận
đóng gói.
Việc tổ chức sản xuất, tổ chức lao động của Long Hải được thực
hiện theo hướng chuyên môn hóa. Mỗi phân xưởng đảm nhận sản
xuất một loại sản phẩm. Người lao động được bố trí thực hiện một
công việc trong từng công đoạn sản xuất - đã tạo điều kiện để người
lao động tích lũy kinh nghiệm, thành thạo trong công việc nhằm nâng
cao năng suất lao động, tránh được những sai sót xảy ra không đáng
có.Đồng thời, công ty luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng đội
ngũ lao động bằng việc đào tạo kỹ năng nghề, nâng
cao trình độ nghề nghiệp đối với người lao động.
Không chỉ chú trọng nâng cao chất
lượng của các hoạt động sản xuất kinh
doanh, Công ty TNHH Long Hải còn
tích cực trong công tác hoạt động
xã hội. Hàng năm, công ty thường
tham gia các chương trình từ
thiện, góp phần hỗ trợ đồng bào
ở những vùng núi còn nhiều khó
khăn hay ở những địa phương
thường xuyên xảy ra thiên tai.
Với những đóng góp của
mình trong sản xuất kinh doanh
và các hoạt động vì cộng đồng,
Công ty TNHH Long Hải đã và
đang trở thành một thương hiệu
ngày càng uy tín, vững mạnh trên thị
trường Việt Nam.
P.V
Sản phẩm thạch rau câu Long Hải được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn
Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6