57
Ê kíp của
BTVV
khoảng
13 - 15 người bao gồm MC,
BTV, quay phim, kĩ thuật ánh
sáng, âm thanh… Họ chia
thành nhóm và thay nhau
đảm nhiệm chương trình mỗi
ngày. Giờ lên sóng là 12h nên
bữa ăn trưa của cả nhóm bắt
đầu sau khi chương trình kết
thúc. Dù vậy, những người
làm chương trình luôn tràn
đầy tâm huyết và say mê. Họ
không gọi nhau bằng chức
danh MC, BTV mà tự hào
với những biệt hiệu “bếp
trưởng”, bếp phó”, “nhân
viên nhà hàng Bữa trưa vui
vẻ”… Trong suốt 365 ngày,
điều mà họ luôn lo lắng là
làm thế nào để có những “bữa
trưa” ngon miệng nhất gửi
đến khán giả. BTV Tuấn Tú,
một trong những người dẫn
mới của chương trình chia sẻ:
“Tham gia
BTVV
từ những
ngày đầu tiên nên tôi không
còn bị áp lực về thời gian
nữa, tôi đã quen với guồng
quay của chương trình. Chỉ
khi được giao nhiệm vụ dẫn
thì tôi luôn lo lắng làm sao để
chương trình trực tiếp diễn
ra suôn sẻ, hấp dẫn khán giả.
Nhiều khách mời không hào
hứng khi tham gia trò chơi,
chúng tôi ngay lập tức đổi
vị trí cho họ trở thành người
quan sát và chính chúng tôi
phải chơi với nhau”. Biên
tập viên Thanh Bình, một
trong những người viết kịch
bản của
BTVV
lại có mối
quan tâm khác: “Sau hai năm
lên sóng tôi quen dần với
áp lực về thời gian. Nhưng
áp lực sáng tạo thì luôn như
thế. Người làm kịch bản phải
hiểu khách mời rất rõ để
có thể hỗ trợ cho người dẫn
chương trình”.
Cùng với những nỗ lực
thay đổi trong năm 2016 và
tâm huyết mà ê kíp chương
trình
Bữa trưa vui vẻ
đang có,
chắc chắn khán giả sẽ được
thưởng thức nhiều “món ngon”
hơn nữa từ nhà hàng
Bữa trưa
vui vẻ
, đó là lời khẳng định từ
bếp phó Quang Minh.
Thu Huệ
Ảnh:
Chương trình cung cấp
Sự kiện tháng 3 - Chung tay thap lua đe tưng nho nhac si Tran Lap