31
cho Kỳ Ngư một điểm nhấn đặc biệt
cùng thực khách khám phá bí mật của
biển với vô vàn các loại hải sản tươi
sống được chế biến từ bếp trưởng
khách sạn tiêu chuẩn.Bên cạnh đó,
Hầm rượu Roma trên phố Thợ Nhuộm
trong hệ thống Bếp Trang với các món
đặc trưng về tôm sẽ khiến thực khách
bất ngờ khi được chiêm ngưỡng và
thưởng thức một thế giới rượu vang
được nhập khẩu từ các vùng trồng nho
nổi tiếng trên thế giới.
Trang Anh chia sẻ,để có được
nguồn cung cấp hải sản tận gốc và
đặc trưng từng vùng biển, Trang Anh
người chủ không chỉ cần chăm chút
về mặt sức sống mà còn cả về mặt
linh hồn cho nó. Do vậy, nếu không có
niềm đam mê, sự kiên định, trên hết là
cái tâm với nghề, thì sẽ không thể thực
hiện được. Tôi luôn tin chắc một điều
rằng, nếu tôi luôn quan tâm, chăm chút
cho nhà hàng bằng tất cả tấm lòng
và ngọn lửa đam mê cháy bỏng của
mình, hệ thống Bếp Trang sẽ còn mãi
trong lòng thực khách”, chủ thương
hiệu Bếp Trang trải lòng.
Trang Anh tin rằng “Có tâm với
nghề thì tổ sẽ đãi”, đối với nhà hàng
cũng vậy, sự tỉ mẩn trong từng chi tiết
sẽ tạo nên sự khác biệt. Ngay khi lên
ý tưởng cho chuỗi nhà hàng của mình,
Trang Anh đã kiên định với tiêu chí
chất lượng – giá cả hợp lí và không
lai tạp. Vì vậy,mọi hệ thống nhà hàng
của Bếp Trang đều toát lên sự tỉ mỉ
đến từng chi tiết ngay từ cách bài trí,
đã phải đến tận nơi để trực tiếp trải
nghiệm thực tế chất lượng nhằm mục
đích lớn nhất là phục vụ thực khách
tốt nhất về chất lượng, về giá cả.Trang
Anh khẳng định, cô đam mê kinh
doanh ẩm thực từ lâu. Để xây dựng
một thương hiệu Bếp Trang như hiện
nay, cô đã dành rất nhiều thời gian và
công sức để nghiên cứu thị trường,
khảo sát thị hiếu của khách hàng từ đó
xây dựng bước đi mới cho Bếp Trang.
Với cô, để xây dựng một thương hiệu
ẩm thực đi được đường dài đòi hỏi
thương hiệu đó phải cung cấp những
sản phẩm chất lượng, đánh trúng thị
hiếu của khách hàng cùng chiến lược
marketing đúng đắn.
“Có một điểm hết sức khác biệt của
kinh doanh nhà hàng với các loại hình
kinh doanh khác, đó là nhà hàng được
ví như một thực thể sống. Để duy trì
sự thịnh vượng của thực thể sống đó
đội ngũ đầu bếp, nhân viên phục vụ,
và đặc biệt là nguồn nguyên liệu đảm
bảo. Với sự phát triển của Kỳ Ngư
trong năm 2019, Bếp Trang tiếp tục
cho ra đời Queen Crap với đặc sản
cua và phủi hải sản, là nơi tổng hợp vô
vàn hải sản tươi sống rẻ nhất Hà Nội
trong tháng 10 này. Kinh doanh là một
lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao nhưng
sức cạnh tranh cũng khốc liệt. Nếu
bạn không giỏi, thương hiệu không
mạnh thì có thể bị đào thải bất cứ lúc
nào, đặc biệt là với những người bước
chân từ nghệ thuật sang kinh doanh
như Trang Anh. Nhưng cô ấy có góc
nhìn khá mới mẻ về kinh doanh, sớm
nắm bắt được thực trạng lĩnh vực và
đề ra chiến lược cùng bước đi đúng
đắn. Điều này đã giúp cô gặt hái được
nhiều “trái ngọt” trên thương trường.
Với tâm huyết và đam mê, với kinh
nghiệm tích lũy được trong hoạt động
kinh doanh, chắc chắn cựu thành viên
nhóm nhạc Lọ Lem - Trang Anh sẽ
đưa Bếp Trang cùng thực khách đến
với một thương hiệu ẩm thực tinh tế
đặt một dấu ấn trong lòng thực khách.
H.D(Thực hiện)