Table of Contents Table of Contents
Previous Page  31 / 92 Next Page
Information
Show Menu
Previous Page 31 / 92 Next Page
Page Background

31

cho Kỳ Ngư một điểm nhấn đặc biệt

cùng thực khách khám phá bí mật của

biển với vô vàn các loại hải sản tươi

sống được chế biến từ bếp trưởng

khách sạn tiêu chuẩn.Bên cạnh đó,

Hầm rượu Roma trên phố Thợ Nhuộm

trong hệ thống Bếp Trang với các món

đặc trưng về tôm sẽ khiến thực khách

bất ngờ khi được chiêm ngưỡng và

thưởng thức một thế giới rượu vang

được nhập khẩu từ các vùng trồng nho

nổi tiếng trên thế giới.

Trang Anh chia sẻ,để có được

nguồn cung cấp hải sản tận gốc và

đặc trưng từng vùng biển, Trang Anh

người chủ không chỉ cần chăm chút

về mặt sức sống mà còn cả về mặt

linh hồn cho nó. Do vậy, nếu không có

niềm đam mê, sự kiên định, trên hết là

cái tâm với nghề, thì sẽ không thể thực

hiện được. Tôi luôn tin chắc một điều

rằng, nếu tôi luôn quan tâm, chăm chút

cho nhà hàng bằng tất cả tấm lòng

và ngọn lửa đam mê cháy bỏng của

mình, hệ thống Bếp Trang sẽ còn mãi

trong lòng thực khách”, chủ thương

hiệu Bếp Trang trải lòng.

Trang Anh tin rằng “Có tâm với

nghề thì tổ sẽ đãi”, đối với nhà hàng

cũng vậy, sự tỉ mẩn trong từng chi tiết

sẽ tạo nên sự khác biệt. Ngay khi lên

ý tưởng cho chuỗi nhà hàng của mình,

Trang Anh đã kiên định với tiêu chí

chất lượng – giá cả hợp lí và không

lai tạp. Vì vậy,mọi hệ thống nhà hàng

của Bếp Trang đều toát lên sự tỉ mỉ

đến từng chi tiết ngay từ cách bài trí,

đã phải đến tận nơi để trực tiếp trải

nghiệm thực tế chất lượng nhằm mục

đích lớn nhất là phục vụ thực khách

tốt nhất về chất lượng, về giá cả.Trang

Anh khẳng định, cô đam mê kinh

doanh ẩm thực từ lâu. Để xây dựng

một thương hiệu Bếp Trang như hiện

nay, cô đã dành rất nhiều thời gian và

công sức để nghiên cứu thị trường,

khảo sát thị hiếu của khách hàng từ đó

xây dựng bước đi mới cho Bếp Trang.

Với cô, để xây dựng một thương hiệu

ẩm thực đi được đường dài đòi hỏi

thương hiệu đó phải cung cấp những

sản phẩm chất lượng, đánh trúng thị

hiếu của khách hàng cùng chiến lược

marketing đúng đắn.

“Có một điểm hết sức khác biệt của

kinh doanh nhà hàng với các loại hình

kinh doanh khác, đó là nhà hàng được

ví như một thực thể sống. Để duy trì

sự thịnh vượng của thực thể sống đó

đội ngũ đầu bếp, nhân viên phục vụ,

và đặc biệt là nguồn nguyên liệu đảm

bảo. Với sự phát triển của Kỳ Ngư

trong năm 2019, Bếp Trang tiếp tục

cho ra đời Queen Crap với đặc sản

cua và phủi hải sản, là nơi tổng hợp vô

vàn hải sản tươi sống rẻ nhất Hà Nội

trong tháng 10 này. Kinh doanh là một

lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao nhưng

sức cạnh tranh cũng khốc liệt. Nếu

bạn không giỏi, thương hiệu không

mạnh thì có thể bị đào thải bất cứ lúc

nào, đặc biệt là với những người bước

chân từ nghệ thuật sang kinh doanh

như Trang Anh. Nhưng cô ấy có góc

nhìn khá mới mẻ về kinh doanh, sớm

nắm bắt được thực trạng lĩnh vực và

đề ra chiến lược cùng bước đi đúng

đắn. Điều này đã giúp cô gặt hái được

nhiều “trái ngọt” trên thương trường.

Với tâm huyết và đam mê, với kinh

nghiệm tích lũy được trong hoạt động

kinh doanh, chắc chắn cựu thành viên

nhóm nhạc Lọ Lem - Trang Anh sẽ

đưa Bếp Trang cùng thực khách đến

với một thương hiệu ẩm thực tinh tế

đặt một dấu ấn trong lòng thực khách.

H.D(Thực hiện)